0975032569

kinhdoanh@vmms.vn

slide2
Quảng cáo
slide2
thợ làm chìa khóa xe máy liberty tại nhà
thợ làm chìa khóa xe máy liberty tại nhà
thợ làm chìa khóa xe máy liberty tại nhà

thợ làm chìa khóa xe máy liberty tại nhà

Mã sản phẩm: 3 Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 4859

thợ làm chìa khóa xe máy piaggio , vespa tại nhà 

bạn đang bị mất chìa khóa xe máy liberty 

bạn đang tìm một chỗ chuyên làm chìa khóa xe máy piaggio tại nhà , bạn hãy gọi cho chúng tôi chỉ 20p là chúng tôi có mặt và làm mới cho bạn một bộ chìa zin

chúng tôi nhận làm lại khóa từ cho xe piaggio , vespa , liberty , lx , zip , ply tại nhà 

xe của bạn có chìa nhưng không nổ được máy là chìa khóa của bạn bị mất từ 

xe của bạn bị mất hết chìa khóa bạn  hãy gọi cho chúng tôi để nhận lại chìa như mới 

xe của bạn bi xoay tròn ổ khóa

xe của bạn bị những vấn đề trên hãy gọi ngay cho chúng tôi 0975 032 569

Chìa khóa xe của Piaggio đặc trưng bởi bộ chip bên trong, nếu chẳng may bạn bị hỏng chìa khóa thì đó là một điều hết sức phiền toái.

Piaggio luôn là biểu tượng của dòng xe trẻ trung và thời trang. Tuy nhiên, nếu không hiểu rõ đặc tính, không sử dụng đúng cách, bạn sẽ luôn cảm thấy phiền toái và phải bỏ ra khá nhiều tiền cho dù đơn giản đó chỉ là chiếc chìa khóa.

Piaggio luôn là biểu tượng của dòng xe trẻ trung và thời trang. Tuy nhiên, nếu không hiểu rõ đặc tính, không sử dụng đúng cách, bạn sẽ luôn cảm thấy phiền toái và phải bỏ ra khá nhiều tiền cho dù đơn giản đó chỉ là chiếc chìa khóa.

Trên chìa khóa của những chiếc xe Piaggio đều được gắn chip từ nằm trong chuôi nhựa.

Khóa từ đã không còn xa lạ đối với những người sử dụng dòng xe tay ga cao cấp. Sở dĩ khóa từ được trang bị trên những dòng xe đắt tiền là do tính năng an toàn cao của nó. Với một chiếc xe có khóa từ, bạn gần như sẽ không phải trang bị thêm bất kì một loại khóa càng hay khóa dây nào khác.

Piaggio đã áp dụng công nghệ khóa từ cho những chiếc xe của mình từ khá lâu. Trên chìa khóa của những chiếc xe Piaggio đều được gắn chip từ nằm trong chuôi nhựa. Nếu đúng chìa nhưng không khớp mã từ với vòng nhận mã đặt trong ổ khóa thì IC điều khiển vẫn đóng công tắc điện. Với công nghệ khóa từ tiên tiến, những chiếc xe Piaggio đắt tiền trở nên an toàn hơn rất nhiều.

An toàn là vậy nhưng những chiếc chìa khóa của Piaggio cũng gây không ít phiền toái đối với những người sử dụng không tinh ý. Anh Lê Nam, một người đã sử dụng qua các đời xe Vespa ET8, Liberty, LX cho hay: “Mình đã sử dụng xe của Piaggio lâu năm nhưng hầu hết xe nào mình cũng phải rất cẩn thận với chìa khóa. Nếu không thì phải thay cả IC, tốn khá nhiều tiền".

Bộ chìa khóa chống trộm của Piaggio bao gồm hai chìa: chìa khóa gốc màu nâu đỏ (master key) và chìa khóa phụ màu xanh. Chuyên gia kĩ thuật của Piaggio cho hay: "Khách hàng nên sử dụng chìa khóa phụ màu xanh để đi lại hàng ngày và chìa khóa gốc giữ lại phòng trường hợp mất chìa khóa phụ thì mang chìa khóa chính đến trung tâm dịch vụ của Piaggio để sao từ và đánh chìa mới".

Bộ chìa khóa chống trộm của Piaggio bao gồm hai chìa: chìa khóa gốc màu nâu đỏ (master key) và chìa khóa phụ màu xanh.

Bộ chìa khóa chống trộm của Piaggio bao gồm hai chìa: chìa khóa gốc màu nâu đỏ (master key) và chìa khóa phụ màu xanh.

Nhiều người chủ quan, dùng chìa khóa gốc để sử dụng hàng ngày. Đến khi mất chìa gốc thì không thể chép từ được, chỉ còn cách thay IC. Mất khá nhiều tiền vì một sơ suất không đáng có.

Để sao chép từ sang chìa khóa phụ mới, khách hàng phải mang chìa khóa gốc và xe đến trung tâm dịch vụ của Piaggio. Với 400.000 đến 500.000 VNĐ và mất khoảng 5 phút, bạn sẽ có chìa khóa mới. Trong trường hợp mất chìa khóa gốc, sẽ phải thay lại cả IC và bộ ổ khóa mới. Chi phí thay mới không hề rẻ. Để thay bộ khóa và IC mới bạn sẽ phải chi phí khoảng 5 triệu đồng hoặc rẻ hơn tùy từng mẫu xe.

Nhược điểm của chìa khóa phụ khiến rất nhiều người cảm thấy phiền toái. Phần chuôi khóa được bọc một lớp cao su rất dễ nứt. Từ vết nứt này, lớp cao su sẽ dần vỡ hết ra, mất thẩm mĩ và rất dễ rơi phần từ được gắn trong chuôi. Nhiều người sử dụng thường phải đối phó với trường hợp này bằng cách dán keo. Tuy nhiên keo dán sẽ làm cứng phần nối trong khi lớp cao su lại khá mềm nên cũng chỉ được một thời gian ngắn lại vỡ ra.

Người dùng không nên treo những chùm chìa khóa, móc chìa khóa nặng. Khi mở nên cắm sâu ngập chìa.

Người dùng không nên treo những chùm chìa khóa, móc chìa khóa nặng. Khi mở nên cắm sâu ngập chìa.

Anh Đức, một "nạn nhân" chia sẻ kinh nghiệm: “Mình đã dùng keo dán nhiều lần rồi nhưng chìa khóa hay bị va đập, rất dễ nứt lại. Ban đầu mình phải đem đi đục lại lỗ móc chìa khóa vào chính giữa và hàn miếng cao su lại. Sau đấy được nhiều người mách lên phố Lương Văn Can để làm lại chuôi nhựa. Tại đây, thợ khóa sẽ bóc hết phần nhựa mềm của chuôi chìa, lấy phần từ ra và ốp một chuôi chìa khác bằng nhựa cứng, chịu va đập tốt. Chi phí mất khoảng 120.000 VNĐ và mình dùng cũng khá lâu mà chưa có vấn đề gì xảy ra".

Các chuyên gia kỹ thuật cũng khuyến cáo khách hàng không nên treo những chùm chìa khóa, móc chìa khóa nặng. Khi mở nên cắm sâu ngập chìa và xoay nhẹ nhàng để tránh bị cong chìa, hỏng chìa.

Sở hữu những chiếc xe đắt tiền với những tính năng an toàn cao, người dùng nên hiểu rõ đặc tính cơ bản của xe ngay từ việc giữ và dùng chìa khóa. Điều đó giúp họ sử dụng hiệu quả tối đa các tiện ích mà không phải chi phí cho những phát sinh không đáng có.

Bạn chẳng may có bị mất chìa thì đừng quá no lắng vì diều đó bởi chúng tôi đã có những thiết bị được nhập khẩu về có thể tìm lại mã ID từ IC cho bạn mà không phải thay thê gì hết , bạn hãy gọi cho chúng tôi , chúng tôi phục vụ tận nhà nên bạn không phải đi đâu để tìm thợ cả , chúng tôi làm lại cho bạn với giá rẻ hơn rất nhiều so với ngoài hãng . 

ĐT ; 0975 032 569

Giá bán: Liên hệ
Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem: 4859

Hotline: 0975032569
thợ làm chìa khóa xe máy liberty tại nhà Bình Luận

Sửa khóa hay làm chìa khóa LX và Vespa là một điều quan trọng và cấp thiết bởi bên trong khóa có một bộ chip, nếu làm tại một đơn vị uy tín thì việc sử dụng sẽ không bền bỉ cũng như tốn rất nhiều chi phí.

làm chìa khóa xe máy LX, Vespa

Thiết kế của chìa khóa xe LX, Vespa

Khóa xe bằng chức năng từ đã không còn quá xa lạ với những người sử dụng các dòng xe tay ga cao cấp nói chung và dòng xe LX và Vesa nói riêng. Sở dĩ những dòng xe này được cấu tạo một chìa khóa thông minh là muốn bảo vệ tài sản đắt tiền có tính an toàn cao hơn và với những loại chìa khóa từ bạn cũng sẽ không cần thêm vào xe bất cứ những loại khóa dây nào khác.

Xe Vespa và LX đã áp dụng công nghệ khóa từ rât sớm với phần chip được gắn ở phía bên trong chuôi nhựa của chìa khóa, khi đưa chìa khóa vào xe nếu trùng khớp với mã của nguồn thì IC sẽ điều khiển với công tắc điện của xe và từ đó xe mới được nổ máy.

làm chìa khóa xe máy LX, Vespa

Nhược điểm của chìa khóa xe LX, Vespa

Tuy tính an toàn cao là vậy, nhưng khi chìa khóa xe hư hỏng hay mất mát thì lại gây ra không ít những phiền toái cho người sử dụng. Chính vì vậy, khi sử dụng bạn cần phải rất cẩn thận và không làm mất, vì nếu như mất hoặc hư hỏng thi việc tìm kiếm các đơn vị sửa khóa  làm chìa khóa LX, Vespa rất mất công.

Chưa nói đến những đơn vị sửa khóa không chuyên nghiệp sẽ làm cho người sử dụng tốn nhiều chi phí sửa chưa hay làm mới, đặc biệt là nếu thợ sửa không có kinh nghiệm sẽ làm cho bạn tốn thêm nhiều thời gian hơn.

Bên cạnh đó, chìa khóa LX hay Vespa sẽ luôn có hai chìa khác nhau, một chìa chính và một chìa phụ màu xanh, nếu bạn để mất chìa khóa gốc thì người sử dụng phải mất khá nhiều chi phí để thay bộ ổ khóa mới cũng như hệ thống IC.

làm chìa khóa xe máy LX, Vespa

Kinh nghiệm sửa chìa khóa xe LX, Vespa

Khi sửa khóa và làm chìa khóa xe máy LX, Vespa tại nhà để thay mới bạn cần phải lưu ý đến phần chuôi khóa, không nên chọn các loại cao su dễ nứt và gây mất thẩm mỹ, thậm chí chỉ cần một động tác rơi thì phần chìa bên trong sẽ bị bong ra ngoài.

Khi mất chìa khóa phụ của xe bạn hãy sử dụng chìa khóa gốc để đơn vị sửa khóa có thể đánh ra thêm một chìa khóa khác, rồi tiếp đến mới sao chép mã vào chìa khóa mới nhằm tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Nếu bạn làm mất hay hỏng chìa khóa chính thì có thể sử dụng chìa khóa phụ để sao chép, tuy nhiên nếu chìa khóa phụ không còn thì bạn phải thay luôn bộ khóa mới cũng như IC đi kèm. Hoặc các đơn vị sẽ xóa IC và cung cấp một bộ chìa khóa mới cho xe.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn một đơn vị sửa khóa uy tín để kiểm tra tình trạng khóa xe có trong tinh trạng hư hỏng hay không, nhằm tiết kiệm chi phí thay mới.

Trước khi chọn dịch vụ sửa khóa làm chìa bạn cũng nên tham khảo các mức giá trước đó để tránh những trường hợp chặt chém cũng như có thể đưa ra quyết định bạn sẽ chọn đơn vị nào để sửa tại nhà.

làm chìa khóa xe máy LX, Vespa

Những lý do bạn nên sửa khóa LX, Vespa tại Trung Tâm Sửa Khóa Tại Nhà

Trung Tâm Sửa Khóa Tại Nhà là một trong những dịch vụ sửa khóa tại nhà uy tín và chất lượng nhất, đây cũng là một dịch vụ làm chía khóa xe máy LX, Vespa tại nhà được nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay bởi chất lượng dịch vụ cũng như các chế độ bảo hành về sau.

Bên cạnh đó, đơn vị còn cam kết với khách hàng một mức giá chửa sửa rẻ nhất, thời gian để xử lý các sự cố thay mới trong thời gian nhanh nhất tại nhà và một chế độ bảo hành cực kỳ tốt.

làm chìa khóa xe máy LX, Vespa

Trong thời gian 7 ngày đầu tiên nếu có những lỗi nào đơn vị sẽ khắc phục tận nơi nhanh nhất đồng thời các sản phẩm khóa LX, Vespa cũng được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

Nếu bạn có những thắc mắc về việc làm chìa khóa xe máy Liberty tại nhà hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐT ; 0975 032 569

Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
0975032569
Kỹ thuật
0975032569
^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys